Xuất thân là 1 dancer tôi luôn bị mê hoặc bởi các bước nhảy vũ đạo cùng các ánh sáng đèn led rực rỡ. Từ năm 2014 là lần đầu tiên tôi được trông thấy một đôi giày được gắn đèn led ở đế chân trong một buổi Party âm nhạc ngoài trời. Kể từ đó tôi luôn có sự yêu thích, ám ảnh bởi sản phẩm này và nãy sinh suy nghĩ phải mang sản phẩm này phổ biến cho các bạn trẻ yêu thích. Mãi đến năm 2015 tôi mới có điều kiện và chính thức kinh doanh sản phẩm giày phát sáng - giày đèn led tại Việt Nam. Trả qua hơn 2 năm kinh doanh hiện chúng tôi là đơn vị kinh doanh hàng đầu sản phẩm giày phát sáng - giày đèn led tại Việt Nam với mẫu mã đa dạng cùng với giá thành tốt nhất.

Đến với giaydenled.com bạn sẽ có cơ hội lựa chọn hàng trăm mẫu giày phát sáng - giày đèn led dành cho người lớn lẫn trẻ còn cùng rất nhiều sản phẩm, phụ kiện đèn led thú vị khác như : đồng hồ đèn led, mắt kiếng đèn led, bông tai đèn led, dây đeo tay đèn led.....

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở toàn quốc có thể mua sản phẩm chúng tôi đã liên kết với nhiều công ty chuyên về vận chuyển hàng hoá uy tín như: shipchung.vn, giaohangtietkiem.vn, giaohangnhanh.vn...   Chỉ với vài thao tác đơn giản khách hàng sẽ được giao hàng thu tiền tận nơi đồng thời chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ra nước ngoài.

Nằm trong chuỗi kinh doanh hoạt động của chúng tôi bao gồm :

www.wefixedgear.com  (kinh doanh phụ kiện xe đạp, xe đạp fixed gear không phanh)

www.zalu.shop  (chuyên kinh doanh các dòng giày sneaker)

www.phukiendenled.shop (chuyên kinh doanh các sản phẩm, phụ kiện đèn led)

Để liên hệ lấy giá sĩ vui lòng gọi số : 0932 411 483

Fanpage : www.facebook.com/giaydenled

26/10 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3510 1262 - Hotline : 0932 411 483
Zalo, Viber : 0901 345 806